'Nhịn ăn' để chơi gái…


Khi có gia đình, điều kiện tự chủ về kinh tế thì tôi có ý nghĩ rất tệ ‘Thích được chinh phục và quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác’.

Hàng đêm nhìn vợ và con trai ngon giấc, tôi tự hứa với lòng sẽ dừng những việc làm tồi tệ đó, nhưng khi ngày mới bắt đầu, những suy nghĩ đê hèn đó lại ám ảnh tôi. (Ảnh minh họa).
Hàng đêm nhìn vợ và con trai ngon giấc, tôi tự hứa với lòng sẽ dừng những việc làm tồi tệ đó, nhưng khi ngày mới bắt đầu, những suy nghĩ đê hèn đó lại ám ảnh tôi. (Ảnh minh họa).

Tôi năm nay 28 tuổi, hiện sống ở thành phố Hải Phòng. Tôi mới lập gia đình được 2 năm và hiện có một bé trai hơn một tuổi. Tôi đang làm chủ một cơ sở kinh doanh nhỏ với thu nhập tạm ổn cho gia đình. Trước đây khi còn đi học và đi làm thuê, tôi chưa từng có ý nghĩ về việc quan hệ ngoài luồng. Nay khi có gia đình và có điều kiện tự chủ về kinh tế thì tôi có một ý nghĩ rất tệ ‘Thích được chinh phục và quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác’.

Tôi luôn trích một số tiền tương đối lớn để phục vụ cho mục đích đó. Hàng ngày tôi nghĩ về việc đó rất nhiều, tự bản thân thấy điều đó là không tốt nhưng không hiểu sao tôi luôn bị ám ảnh về việc đó. Đôi lúc việc này đã đe dọa hạnh phúc gia đình tôi. Có phải tôi là người đàn ông tệ bạc lắm không?
Hàng đêm nhìn vợ và con trai ngon giấc, tôi tự hứa với lòng sẽ dừng những việc làm tồi tệ đó, nhưng khi ngày mới bắt đầu, những suy nghĩ đê hèn đó lại ám ảnh tôi. Từ suy nghĩ, tôi lại bắt đầu thực hiện công việc chinh phục phụ nữ của mình. Hậu quả của những lần quan hệ với gái mại dâm và các cô gái tôi quen biết là việc hiện nay tôi đang mắc một căn bệnh xã hội cùng với lo âu về nguy cơ nhiễm HIV.
Tôi chưa thể xét nghiệm chính xác được vì còn phải chờ thời gian nữa. Thật sự hiện tại tôi đang rất bế tắc. Rất mong nhận được lời khuyên của các bạn độc giả để giúp tôi thoát khỏi tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc kia và vững tin vào cuộc sống tương lai. Xin chân thành cám ơn quý báo cùng các bạn độc giả đã quan tâm đến câu chuyện của tôi.Related Post