Vợ ra chỉ thị chỉ được “yêu” một tư thế


Lúc nào vợ tôi cũng ra chỉ thị: ‘Nhớ là phải tư thế truyền thống và chỉ được làm trong đúng 15 phút, kể cả dạo đầu’…

Chào bạn Đỗ Cường, tác giả bài “Sốc khi chồng một mình, vợ bảo để em giúp’!

Bạn đúng là có phúc mà không biết hưởng, lại còn kêu ca cằn nhằn. Vợ bạn tuyệt vời thật đấy. Cô ấy rất tâm lý và biết chiều chồng. Tôi chỉ ước vợ tôi được 1/1000 của vợ bạn thì tôi đã sung sướng.

Trần đời tôi chưa từng gặp và có lẽ sẽ không bao giờ gặp được người phụ nữ cổ hủ, lạc hậu như vợ tôi. Tôi cũng chẳng yêu cầu phải sexy, cuốn hút gì quá đâu. Nhưng ít ra cô ấy cũng phải cho chồng một tí hứng thú trong sex chứ. Đằng này lúc nào vợ tôi cũng như con cá chết nằm đơ trên giường.
Kêu ca về vợ, tôi chợt nhớ đêm tân hôn của chúng tôi chẳng khác gì thảm họa. Sao tân hôn mà chả giống như nhiều cặp khác mặn nồng gì cả. Cô ấy phản ứng cứ như bị người khác hành hung.
Ban đầu cô ấy co rúm người, tôi có chạm vào thì vợ run rẩy, mồ hôi đầm đìa. Tôi có nói động viên thì cô ấy cũng thẳng thắn rằng bản thân đang rất hồi hộp. Nhưng vấn đề là cô ấy cứng như khúc gỗ.

Rồi đến bước quyết định, nàng òa khóc rồi vớ lấy điện thoại gọi về tỉ tê với mẹ đẻ. Chả hiểu vợ thủ thỉ gì mà mẹ vợ buôn cả tiếng đồng hồ để an ủi con gái. Đợi vợ nói chuyện với mẹ, tôi cũng lăn ra ngủ lúc nào không biết.

Nói ra chắc mọi người không tin nhưng sự thật là chúng tôi cưới nhau đến nay đã hơn 2 năm nhưng mỗi khi ‘lâm trận’, cô ấy vẫn một tay che trên một tay che dưới, mặt mũi tỏ vẻ khó chịu. Lần nào vợ cũng như bị ép buộc và nằng nặc đòi “yêu” trong bóng tối, quờ quạng mò mẫm.

Tôi không thể hiểu nổi tại sao bằng ấy tuổi mà trong đầu cô ấy không có một chút khái niệm gì về giới tính, về sex. Tôi cứ hành động gì, vợ lại nheo mày nheo mắt quở trách chồng hư hỏng. 

Lúc nào vợ tôi cũng ra chỉ thị: ‘Nhớ là phải tư thế truyền thống và chỉ được làm trong đúng 15 phút, kể cả dạo đầu’. Tôi cũng đã từng định dạy, đào tạo lại cho vợ. Nhưng nói bóng gió, nói xa nói gần là nàng không hiểu, mặt cứ ngơ ngơ như bò đeo nơ. Còn nói thẳng, nói trực diện vào vấn đề là vợ mặt đỏ ửng, bịt tai “Em không muốn nghe, em không muốn nghe!”.

Tóm lại trong cuộc sống hàng ngày, cô ấy không muốn dính dáng gì đến những chuyện nhạy cảm. Ngày Valentine năm đầu tiên cưới nhau, tôi chơi bài lãng mạn tặng cô ấy 7 cái “quần nhóc” 7 màu.

Tôi mất cả mấy tiếng sau giờ làm ê mặt lượn lờ đi mua cho vợ món quà đặc biệt. Thế mà khi nhận được, cô ấy cứ rú rít lên “Sao anh bậy thế?”, “Sao anh dám mò vào chỗ phụ nữ để mua?”, “Anh kinh vậy!”, “Em không mặc đâu, màu chóe quá, kiểu này ghê quá!”… Từ đó, tôi cạch, chẳng dám mua thứ gì sexy cho vợ. Cứ đưa tiền cho em thích gì mua nấy cho xong.

Lúc vợ có bầu nhóc nhà tôi thì thôi rồi. Vợ bắt tôi tuyệt đối kiêng sex trong vòng 1 năm. Dụ dỗ thế nào cô ấy cũng không chịu giúp tôi như vợ bạn Cường. Vợ tôi lườm nguýt, khó chịu, mắng mỏ tôi ham muốn bệnh hoạn.

Tôi đành phải lén lút tự làm. Có một lần tâm sự với bạn, nó dẫn tôi đi giải khuây. Nhưng quả thật tính tôi hơi sạch sẽ, ôm ấp em “cave” ấy một lúc tôi thấy hơi rợn rợn, bẩn bẩn. Thế là bỏ của chạy lấy người.

Lúc nào vợ tôi cũng chỉ thị chỉ được “yêu” một tư thế truyền thống và chỉ được làm trong đúng 15 phút, kể cả dạo đầu. 

Thằng bạn tếu táo của tôi biết chuyện vừa cười vừa thương, nó phì cười gợi ý tôi lập phòng nhì, chứ vợ cứ như “Đức mẹ đồng trinh” thế thì chịu sao nổi.

Tôi cũng đem những lời đó về dọa vợ “Em cứ bảo thủ thế này, không sợ anh có người khác sao?”. Vợ nghiêm mặt, chỉ thẳng tay vào tôi “Nếu anh như vậy, chúng ta ly dị. Em không cần một người chồng vô đạo đức!”. Sau đó cô ấy bỏ vào trong phòng, mặc kệ tôi ngồi đơ ra trên sô pha.

Hiện tại tôi cũng đang hứng chịu phong ba bão táp vì sự cổ hủ, trong sáng trong “chuyện ấy” đến quá thể của vợ đây.

Chẳng là tôi có tham gia mấy diễn đàn giới tính và thỉnh thoảng cũng xem phim, ảnh. Tất nhiên là toàn lén lút. Mỗi lần xem xong tôi phải xóa ảnh, xóa phim, xóa lịch sử trong trang web, kẻo vợ mà biết thì to chuyện.

Thế mà tuần trước tự nhiên tôi quên mất, chẳng tắt máy đi ngủ. Tối về, vợ vào các diễn đàn phụ nữ và phát hiện chuyện này nên cô ấy làm ầm lên.

Cô ấy nhìn tôi bằng ánh mắt khinh miệt, cứ làm như tôi là thứ gì bẩn thỉu lắm. Đủ mọi từ ngữ ghê tởm được cô ấy tuôn ra. Vợ tôi nói không tôn trọng chồng, cảm thấy thất vọng. Sau đó em giận dỗi và bế con về nhà mẹ đẻ.

Chuyện “Chồng bệnh hoạn xem sex” được vợ tôi tuyên truyền khắp nơi. Ông bà nhạc một người bộ đội, một người giáo viên ra sức bênh con, mắng tôi sa sả vì tội suy đồi đạo đức. Cả nhà vợ nhìn tôi bằng ánh mắt dò xét khó hiểu. Thật sự tôi rất xấu hổ.

Tôi giải thích hết nước hết cái, rằng đó chỉ là giải trí, giải tỏa nhu cầu, thề thốt chưa bao giờ ngoại tình mà vợ vẫn không tha thứ. Ngày nào tôi phải cũng sang nhà bố mẹ vợ năn nỉ ỉ ôi. Được 1 tuần thì cô ấy bảo “Em cần thời gian. Bây giờ cứ nhìn anh là em thấy rùng mình, thấy ghê sợ. Em đang học cách để chấp nhận”.

Cô ấy nói 1 tràng hoa mỹ cứ như trên phim làm tôi ong hết cả đầu. Thật sự chán quá mọi người ạ. Sao vợ tôi lại chập cheng như thế cơ chứ.

Xin nói thêm, vợ tôi cái gì cũng tốt, cô ấy xinh, khéo tay, chăm chỉ. Chỉ có điều cô ấy cứng nhắc và bảo thủ trong sex quá. Mọi người góp ý cho tôi làm lành với vợ với và cải thiện được ý nghĩ của vợ tôi về chuyện vợ chồng thì càng tốt. Tôi khổ quá!Related Post