Đàn ông tốt đôi khi vẫn có bồ, nhưng họ lại yêu vợ, hết lòng quan tâm tới vợ.

Anh biết, thời gian này em rất căng thẳng. Chắc trong đầu em đang nghĩ anh là thằng khốn nạn, người đàn ông mất dạy, một kẻ vô liêm sỉ hay một gã chồng tồi, phản bội… đại loại là như thế. Có lẽ em đang nghĩ ra đủ câu chua chát để chửi mắng anh, cho anh cảm thấy nhục nhã. Em có quyền làm như thế, anh không trách cứ gì em cả vì trong chuyện này, thật sự anh đã sai. 

Nhưng em đã quá nóng giận rồi khi quyết định viết đơn ly hôn. Câu chuyện khiến em đau lòng, nhưng em hãy nghĩ cho thấu đáo, việc gì cũng có thể giải quyết được, ly hôn chỉ là cách cuối cùng. 

Anh có bồ, em hãy chấp nhận sự thật rằng, không chỉ mình chồng em như thế, đàn ông trên đời này như vậy rất nhiều. Họ thậm chí còn có 2-3 cô bồ cùng lúc vì họ có tiền, có thể nuôi được mấy cô gái dựa vào họ vì vật chất và dục vọng đó. Nói như vậy tức là, đàn ông chỉ nuôi bồ theo đúng nghĩa mà thôi, tình yêu với họ chỉ là thứ yếu.

Anh có bồ nhưng không bao giờ bỏ vợ - 1
Anh có bồ, em hãy chấp nhận sự thật rằng, không chỉ mình chồng em như thế, đàn ông trên đời này như vậy rất nhiều. (ảnh minh họa)

Vì sao ư? Vì đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ cũng cần một mái ấm, có vợ có con, có gia đình hạnh phúc. Nhưng cái bản tính phong lưu mà phái mạnh được ban, họ sẽ dùng, sẽ tận dụng. Nếu em là một người vợ không tốt, việc mất chồng là điều có thể. Họ sẽ chọn cho mình một người vợ khác mà họ yêu thương hơn. Nhưng nếu em thật sự yêu thương chồng, thật sự là người vợ chu toàn, không có lý gì anh bỏ em! Thế nên, em phải tự tin vào mình vì với anh, em là một người vợ tuyệt vời. 


Đàn ông tốt đôi khi vẫn có bồ, nhưng họ lại yêu vợ, hết lòng quan tâm tới vợ. Vợ với họ vẫn là trên hết, là số 1. Họ có thể cho bồ bao nhiêu tiền tùy thích, bồ thích gì họ có thể chiều, nhưng họ không cho bồ những thứ tình cảm trân trọng, sự nể phục mà họ dành cho vợ. 

Thế nên, em hãy tin tưởng vào điều đó. Hãy cho anh có khoảng trời riêng và tha thứ khi anh đã nhận ra lỗi lầm và muốn dừng lại. Vì hơn ai hết, anh còn yêu em nhiều lắm! Việc em quyết định ly hôn, em nên rút lại. Anh sẽ đợi ngày em bình tâm chuyển ý, khi đó chúng ta sẽ có một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Đó chỉ là phút giây chơi bời, lãng tử của gã đàn ông như anh mà thôi, thế nên em đừng bận tâm, đừng phiền lòng làm gì em nhé. 


Hãy nghĩ lại tất cả những lời anh nói, vợ yêu của anh!