Đang yêu mặn nồng-anh đột nhiên im lặng


Mỗi lần em nhắn tin, gọi điện, anh đều nói là đang bận và hứa sẽ gọi lại sau nhưng chờ hoài không thấy.


Em năm nay 24 tuổi, quen một người đàn ông cũng lớn tuổi và thành đạt. Xét về công việc thì cả hai đều ổn định. Theo tuổi tác tử vi thì hai đứa không hợp tuổi nên nếu kết hôn thì rồi cũng biệt ly.Anh và em biết nhau hơn 4 năm và chính thức yêu nhau đã gần 2 năm. Chưa bao giờ anh dẫn em về ra mắt gia đình anh. Anh nói mẹ anh rất khó vì anh là con cưng nên mẹ anh đặt ra tiêu chuẩn con dâu rất khắt khe. Còn em thì xét thấy mình không có điểm nào phù hợp cả.

Anh là người lăng nhăng nhưng có trách nhiệm. Thời gian quen nhau cũng có lúc buồn và giận nhau, chia tay xong lại làm lành. Và dạo gần đây, tình cảm của anh và em rất tốt. Ngày nào anh cũng nhắn tin hỏi thăm và nói những lời yêu thương. Em rất hạnh phúc.


Nhưng không hiểu sao sau một tuần, anh lại né tránh em. Em nhắn tin, anh không trả lời. Em gọi điện, anh từ chối nghe hoặc tắt nguồn. Em không biết anh có bị sao không, em đang rất lo lắng. Rồi sau anh trả lời em rằng anh không sao, anh có công chuyện nên không nhắn tin được cho em, anh sẽ nhắn lại sau. Em đã đợi nhưng không thấy tín hiệu nào từ anh. Vài ngày sau, em lại nhắn tin, anh không trả lời. Em gọi lại thì anh cũng bảo anh bận và sẽ gọi lại cho em.

Em không biết anh đang làm sao nữa, gặp rắc rối thế nào? Em lo lắm! Sao anh không kể em nghe? Sao lại tránh mặt em? Anh và em không đủ thân để anh chia sẻ sao? Anh khó hiểu quá trong khi em rất lo cho anh. Khi người đàn ông im lặng và tránh né thì chuyện gì sẽ xảy ra? Em không hiểu là tình cảm của hai đứa đang tốt đẹp, tại sao anh lại im lặng? Xin hãy chỉ cho em có cách nào hóa giải được chuyện tuổi tác không hợp không? Chúng em là tuổi Mậu Thìn và Kỷ Mùi.

Em phải làm gì đây? Em rối lắm. Em cứ suy nghĩ linh tinh thôi. Hay là gia đình anh đang có chuyện gì không vui mà anh không tiện kể cho em nghe? Hay anh đang ở bên người con gái khác? Nhưng chẳng lẽ anh ở bên người đó suốt 24 giờ? Có phải anh hết yêu em nên muốn chia tay?Related Post