Kể từ khi mang bầu cho đến lúc con ba tuổi, anh chưa đưa cho tôi một đồng nào để nuôi con.
Tôi và anh yêu nhau được sáu năm thì cưới. Anh là mối tình đầu của tôi. Trước khi cưới, gia đình tôi kịch liệt phản đối vì anh là người ham mê cờ bạc, lô đề. Dù hứa từ bỏ nhiều lần nhưng anh vẫn chứng nào tật ấy. Cứ cai được vài tháng thì lại tiếp tục nợ nần, bài bạc. Tôi cứ nghĩ sau khi lấy rồi anh sẽ thay đổi nhưng tôi đã nhầm.

Khi tôi bụng chửa vượt mặt, anh vẫn bỏ tôi để đi đánh bạc. Thua hết lại về xin tiền tôi. Tôi không cho thì giận dỗi bỏ đi. Đến ngày tôi đẻ, nghĩ thương con không có bố, tôi gọi anh về nhưng chỉ sau khi tôi đẻ một tuần, anh lấy hết tiền và mang bán xe của tôi rồi đi mất. Vài tuần sau, anh lại trở về như không có chuyện gì xảy ra. Tôi vẫn tha thứ cho anh nhưng chỉ được vài tháng, chuỗi hành động đó lặp lại. Anh tiếp tục lao vào con đường bài bạc, thua rồi bỏ đi, để lại cho tôi và gia đình một đống nợ phải trả.

Giờ đây, con tôi đã được ba tuổi nhưng anh chưa đưa được một đồng nào nuôi con. Tôi bây giờ cũng chẳng còn một chút tình cảm gì với anh. Nhưng vì con nên tôi vẫn nhùng nhằng chưa dứt khoát ly hôn. Tuy nhiên giọt nước đã tràn ly khi anh vay gia đình tôi tiền để mở quán bán hàng. Tôi đòi quản lý chuyện làm ăn thì anh tỏ ra khó chịu rồi đánh đập và đuổi tôi cút đi.

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên với. Tôi thực sự bế tắc và muốn chết.