Sau khi quan hệ xong anh cũng chẳng buồn quan tâm hay xem thái độ của tôi buồn, vui như thế nào mà chỉ buông một câu “Em không còn à, mình chia tay nhé”! Rồi vội vã ra đi…

Yêu
nhau xong, anh chẳng quan tâm xem tôi như thế nào mà chỉ buông một câu
mà tôi không bao giờ hình dung ra: Em không còn à, mình chia tay nhé!

Trước khi nhận lời yêu anh tôi đã từng trải qua một vài mối tình thời sinh viên, và cả những mối tình công sở… Không nói thì ai cũng biết, đã yêu thì phải có sex. Khi ấy tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng sẽ chẳng có gì là quan trọng nếu như chúng tôi thực sự yêu nhau và cảm thấy hạnh phúc khi làm chuyện đó với nhau.

Hơn nữa cũng là người có suy nghĩ thoáng nên tôi cảm thấy sự mất mát đó cũng chỉ là bình thường chứ chẳng có gì là quan trọng cả, bởi ở cái thời đại thông tin, hình ảnh “sex” tràn lan này có mấy người lại săm soi đến cái thứ “trinh tiết” ấy nữa.

Từ những suy nghĩ đó, tôi chẳng ngại ngần khi quan hệ với người yêu mình. Nhưng những mối tình ấy cũng chẳng đi đến đâu, chúng tôi lại chia tay mà chẳng đưa ra lý do gì chứng đáng cả. Tôi rất buồn vì điều đó, và quyết định mình phải thay đổi trong tình yêu, không quá dễ dàng trao thân như trước.
 
Rồi một ngày tôi gặp anh, người yêu tôi bây giờ thì những suy nghĩ đó của tôi mới thực sự thay đổi hẳn, tôi tự ý thức được bản thân mình và biết trân trọng hơn những thứ quý giá của đời người con gái. Tôi nói trước với anh từ trước khi yêu là sẽ không bao giờ quan hệ tình dục trước hôn nhân, và anh đã ủng hộ điều đó.

Tôi không biết phải làm như thế nào, khi các công tác cho đám cưới đã hoàn tất, còn người yêu lại bỏ tôi

Vì thế, trong mắt anh tôi là một cô gái ngoan ngoãn, đúng mực và  ngây thơ trong sáng đến thuần khiết. Tình yêu của chúng tôi cũng trong sáng, chỉ dừng lại ở những cái ôm, hôn và những nỗi nhớ cồn cào suốt 2 năm trời. Chúng tôi cũng đã về ra mắt hai bên gia đình và in thiếp mời, lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới.

Nghĩ đã sắp là của nhau, chẳng cần gì phải giấu giếm, hay ý tứ, nên anh đã kể cho tôi nghe mình cũng đã từng yêu một cô gái rất sâu đậm, và quan hệ tình dục với cô ta. Còn tôi, tôi không kể ra chuyện của mình, nhưng vẫn nghĩ rằng chắc anh ấy cũng chẳng tra cứu tôi chuyện còn hay mất sau khi cưới. Vì bản thân anh ấy chẳng còn zin.

Nghĩ thế, nên gần đến ngày cưới anh đề nghị tôi quan hệ tình dục, vì đằng nào cũng là của nhau. Và tôi đã tư tin hơn để đồng ý. Nhưng thật tồi tệ, sau khi quan hệ xong, biết tôi không còn là một cô gái, anh rất buồn. Anh chẳng quan tâm đến thái độ của tôi buồn hay vui, có thỏa mãi hay không, mà chỉ nhìn tôi bằng một ánh mắt rất lạ và buông một câu nói mà tôi không sao có thể tưởng tượng nổi. Anh bảo rằng: “Em không còn zin à, mình chia tay nhé”, rồi vội vã ra đi khi tôi chưa kịp lên tiếng và hình dung ra chuyện gì đang xảy ra.

Sau đó, tôi không thể liên lạc được với anh bằng điện thoại, vì anh tắt máy. Còn đến nhà thì anh không tiếp tôi. Tôi hỏi người nhà anh thì họ bảo không biết chuyện gì đang xảy ra, chỉ thấy anh về nhà và tuyên bố không có đám cưới nữa.

Bây giờ tôi không biết phải làm như thế nào, thiệp mời đã in. Hai bên gia đình và bạn bè đã biết. Trên giấy tờ chúng tôi đã chính thức làm vợ chồng, vậy mà lễ cưới lại không diễn ra, tôi chẳng biết sẽ phải ăn nói với mọi người như thế nào. Sao cái số của tôi lại khốn khổ như thế này?.