(Xinh xinh) – Khi mọi chuyện đang rất tốt đẹp gia đình, bạn bè, người yêu, em đang sống trong hạnh phúc, thì bữa đó bạn thân em rủ em đi chơi vào ngày chủ nhật lúc đó là 4h chỉ đi dạo phố thôi

Kính gởi Xinh Xinh và các chuyên gia tâm lý!

Em có chuyện rất bối rối không biết nên làm gì đây. Em năm nay 29 tuổi, lúc gần tết năm 28 tuổi em có quen với 1 người nam 31 tuổi, tụi em yêu nhau đều được gia đình hai bên ủng hộ và thương yêu, tụi em đã ra mắt gia đình 2 bên chỉ còn chọn ngày là người lớn qua nói chuyện với nhau. Khi yêu nhau tụi em rất có nhiều kỷ niệm khi đi chơi, lúc bà em mất anh ấy cũng rất nhiệt tình tiếp. Mọi chuyện đang tốt đẹp thì có chuyện xảy ra số là em có thân với một cô bạn gái tụi em chơi với nhau từ nhỏ đến giờ gần 25 năm em chơi với bạn rất thành thật đều kể hết cho bạn nghe, là tụi em chắc sẽ cưới vào cuối năm. Bạn em cũng rất vui và chúc mừng em đã tìm được một nửa của mình.

Khi mọi chuyện đang rất tốt đẹp gia đình, bạn bè, người yêu, em đang sống trong hạnh phúc, thì bữa đó bạn thân em rủ em đi chơi vào ngày chủ nhật lúc đó là 4h chỉ đi dạo phố thôi, tối đó em cũng có hẹn với bạn trai em đi chơi em tính đi với bạn thân tới khoảng 6h thì về nhưng không ngờ tới đó đang trên đường về còn 3 cây số nữa là tới nhà thì mưa lớn quá em và bạn gái thân phải vô quán cafe trú mưa, tới 7h bạn trai em điện thoại hỏi em đang ở đâu em nói là ở quán cafe trú mưa, em hỏi là anh đang ở đâu (anh ấy nói là ở nhà) nhà bạn trai em và nhà em chỉ cách nhau 7 cây số thôi. Khi nghe em nói đang ở quán cafe cùng nhỏ bạn thân mà anh ấy cũng biết nhưng mà từ trước tới giờ anh ấy không thích bạn thân em, em cũng không hiểu tại sao anh ấy không thích anh không nói rõ chỉ nói là không thích vì nhìn người bạn gái đó không tốt.

Anh ấy rất giận nói em về nhà đi anh âý sẽ qua nhà em đang mưa lớn em cùng bạn về khi tới nhà em thì xe anh ấy cũng tới nhà em. Anh ấy giận lên, nói sao em không ở nhà đợi anh mà đi với bạn gái lời qua tiếng lại tụi em giận nhau và mấy ngày sau gặp tụi em vẫn còn giận anh ấy nói em không chung thủy khi đã hẹn anh ấy rồi không được đi đâu… Khi tụi em đang giận thì em biết được một tin là khi giận em anh ấy nói xấu em với bạn gái em đại loại như là đánh giá em là gia đình em này nọ,… em giận lắm đòi chia tay, mà không nói rõ cho nguyên nhân chính là em nghe lời kể của bạn chứ không phải vì giận chuyện cãi nhau hôm trước vụ lỡ hẹn. Anh ấy đã rất năn nỉ em đủ mọi cách nhưng lúc đó do nóng tính quá em đã kiên quyết chia tay.

Ảnh minh họa

Lúc em chia tay là ngày tháng 7 đến tết năm 2012 anh ấy vẫn còn muốn quay lại với em nhưng lúc đó không hiểu sao em lại không trả lời đáp lại sự chân thành hối lỗi của anh ấy là em im lặng mặc dù lòng em còn rất yêu anh ấy nhưng em không hiểu nổi sao lúc đó em lại im lặng, cho đến khi thanh minh trong một lần gặp lại người bạn là bạn thân của bạn em nhưng không thân lắm với em thì em mới biết được là anh ấy không có nói xấu em mà là bạn em đặt điều này nọ, lúc đó em rất hối hận em hẹn anh ấy ra gặp nhưng anh ấy lại im lặng, em đã kiên trì nhắn tin xin lỗi và nói rõ cho anh ấy hiểu và tụi em gặp nhau nhưng anh ấy nói là anh ấy không muốn quay lại nửa, mặc dù em biết là anh ấy chưa có bạn gái, anh nói em đã làm cho a ấy bị tổn thương nặng. Lúc đó em hối hận lắm, em rất muốn quay lại với anh ấy vì khi em biết sự thật và điều quan trọng là em cũng rất thương anh.

Em phải làm sao để anh ấy tha thứ và quay lại với em đây. Tính anh ấy hơi khó khăn anh rất ít bạn bè lúc quen em anh dành trọn thời gian cho em hết giờ biết được được sự thật đêm nào em cũng nằm mơ hối hận lắm, nếu không có lời nói của bạn e chắc là em chỉ giận nhau ít lâu thôi em bị ám ảnh khi để mất đi anh ấy vì sự tin tưởng bạn mình đến khi em biết sự thật bạn em không một an ủi mà còn chửi em nữa sau đó bỏ đi lấy chồng làm em cảm thấy rất hụt hẫng, cảm giác trống rỗng, em phải làm sao để anh ấy tự nguyện tha thứ cho em đây. Em rất mong nhận được lời khuyên các chuyên gia.

Cick vào đây để xem tư vấn của Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn