Dù biết anh đến với tôi chỉ vì tình dục nhưng tôi vẫn không thể nào rời xa anh.Anh đã nói với anh trai mình rằng, sau mỗi lần gần gũi, anh đều trả tiền cho tôi nên không còn trách nhiệm gì hết. (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Năm 20 tuổi, tôi quen và yêu anh, một chàng trai lớn hơn tôi 7 tuổi.  Lúc đầu mới yêu nhau, anh yêu thương, quan tâm và chiều chuộng tôi hết mực khiến tôi cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi đã chọn cho mình một người đàn ông tốt, yêu thương mình hết lòng.

Trong một lần đi chơi về khuya, phòng trọ đã đóng cửa nên tôi theo anh vào nhà nghỉ. Thế nhưng hôm đó, anh đã không làm gì tôi, mặc dù cả hai đang trong tình trạng không mảnh vải che thân. Chúng tôi trao cho nhau những nụ hôn và những cái ôm siết chặt, chỉ vậy thôi và đến sáng hôm sau, anh lại đưa tôi về.

Kể từ hôm đó, tôi càng tintưởng và yêu anh nhiều hơn. Tôi cũng cảm nhận được một điều, anh rất yêu tôi và chưa bao giờ anh lớn tiếng hay gay gắt với tôi, ngược lại, chính tôi là người thường xuyên bắt nạt anh vì thấy anh quá yêu mình.

Sau đó không lâu, chúng tôi lại vào nhà nghỉ… nhưng lần này, tôi và anh đã thật sự là của nhau. Tôi tự nguyện trao cho anh tất cả những gì trong sáng nhất của một người con gái. Kể từ đó, chúng tôi trở nên gần gũi, gắn kết với nhau hơn, anh cũng dẫn tôi về nhà chơi, dẫn đi chơi và giới thiệu với bạn bè anh.

Thời gian cứ thế trôi đi, chúng tôi vẫn giữ được một tình yêu nồng nàn, mãnh liệt. Anh chẳng để tôi phải thiếu thốn bất cứ thứ gì từ tinh thần đến vậy chất… Cũng từ đấy, chúng tôi thường xuyên vào nhà nghỉ và trao cho nhau bao yêu thương say đắm.

Sau gần một năm yêu nhau, khi tôi về quê nghỉ hè thì cũng là lúc anh có người khác. Thế nhưng anh không hề nói với tôi bất cứ điều gì, anh vẫn giấu tôi và qua lại với cả tôi và chị ấy. Cho đến khi chị ấy phát hiện ra mọi chuyện và chủ động gọi điện cho tôi thì lúc đó, tôi vẫn không dám tin rằng, người đàn ông bấy lâu nay nói lời yêu thương mình lại có thể phản bội, lừa dối tôi như thế.

Tôi gọi điện, nhắn tin cho anh nhưng đáp lại những câu hỏi của tôi chỉ là sự im lặng từ phía anh. Tôi đau khổ và quyết tâm không làm phiền anh nữa, dù tôi vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Thế nhưng, chỉ vài hôm sau, anh lại nhắn tin cho tôi, xin lỗi, giải thích và mong muốn tôi sẽ quay về bên anh… và tuyệt nhiên, anh không hề đả động gì đến người con gái khác.

Dù biết anh lừa dối nhưng tôi vẫn không thể nào quên anh. (Ảnh minh họa)

Tôi ngu ngốc tin vào anh, để rồi một lần nữa, chị ấy lại gọi điện cho tôi với lý do, “Anh ấy bắt cá hai tay”. Rồi sau đó, tôi, anh và chị ấy đã gặp nhau để ba mặt một lời… nhưng anh chỉ im lặng và xin lỗi cả hai người con gái đang ngồi trước mặt mình. Tôi lặng lẽ ra về mà lòng đau nhói…

Thời gian trôi qua, anh vẫn thường xuyên liên lạc với tôi… và vì tôi vẫn còn yêu anh nên mỗi khi anh gọi, dù đã cố gắng kiềm chế nhưng tôi vẫn không không thể nào quên được anh… để rồi, chúng tôi vẫn tiếp tục gặp gỡ và quan hệ với nhau như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Tuy hai đứa vẫn qua lại với nhau nhưng dường như tình cảm của anh dành cho tôi đã không còn như trước nữa. Khi tôi hỏi, “Anh có yêu em nữa không?” thì anh vẫn khẳng định, “Anh yêu em nhiều lắm! Anh phải bội em vì chị kia là cấp trên của anh. Chị ấy có ảnh hưởng rất lớn đến công việc của anh. Vì thế nên anh mới nghỉ việc ở đấy để không bị chị ấy tạo áp lực nữa. Còn nếu cứ làm việc ở đó thì hằng ngày anh sẽ phải đối diện với chị ấy… và nếu như thế thì anh sẽ tiếp tục làm chuyện có lỗi với em”.

Tôi tin anh, tha thứ cho anh tất cả và xem như chúng tôi chưa từng có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng chẳng được bao lâu thì anh lại tiếp tục cưa cẩm với người con gái khác. Đến khi tôi phát hiện ra điều đó thì tôi đã nhắn tin cho chị ấy biết anh là người lăng nhăng như thế nào. Nhưng khi tôi hỏi “Tại sao anh lại phản bội em?” thì anh không giải thích bất cứ điều gì và con bắt tôi xin lỗi chị ấy vì “đã làm tổn thương đến người khác” .

Thật sự tôi không thể hiểu nổi anh đang suy nghĩ gì nữa? Nhưng vì yêu anh, tôi lại chủ động gọi điện xin lỗi chị ấy. Và hình như hiểu được mọi chuyện nên chị ấy đã chủ động rút lui, không còn liên lạc với anh nữa.

Rồi mọi chuyện cũng đã qua đi, đến một ngày tôi lo sợ mình có thai và yêu cầu anh đưa tôi đi khám… nhưng anh cứ hẹn tôi hết lần này đến lần khác. Vì tôi quá lo sợ nên tôi đã nhắn tin vào máy anh trai anh rằng, “Anh bảo anh H phải có trách nhiệm với em nữa”… Nhưng tôi không thể nào tin được những điều anh trai của anh nói, “H nó bảo mỗi lần quan hệ với em, nó đều trả tiền cho em hết rồi mà. Còn trách nhiệm gì nữa em?”.

Tôi đã suy sụp hoàn hoàn khi biết được sự thật đau lòng đó. Tôi đến với anh là vì tình yêu, chứ đâu phải yêu anh vì tiền? Còn anh, anh liên tục gọi điện đe dọa tôi là sẽ nói với ba mẹ tôi mọi chuyện nếu tôi thật sự muốn anh chịu trách nhiệm. Tôi đau khổ, khóc lóc rất nhiều… và cuối cùng, tôi cũng phải một thân một mình đi khám. Nhưng thật may mắn khi kết quả là tôi không có thai.

Tôi thở phào nhẹ nhõm và quyết định cắt đứt mọi liên lạc với anh để làm lại từ đầu. Thế nhưng, “Người tính không bằng trời tính”, sau một tuần không liên lạc thì bỗng nhiên anh gọi điện cho tôi với lý do, “Anh rất nhớ em”. Để rồi một lần nữa, tôi đã không làm chủ được bản thân mình và quay lại bên anh.

Có lẽ khi đọc đến đây, mọi người sẽ nghĩ rằng, tôi ngốc nghếch quá nên nhận được kết quả ấy là đáng đời… nhưng các bạn ạ! Tôi yêu anh ấy, yêu rất nhiều và tôi không thể nào quên đi bóng dáng của anh ấy, cũng như những kỷ niệm êm đẹp mà trước đây hai đứa đã có với nhau.

Giờ đây, lý trí tôi mách bảo không nên tiếp tục v
ới mối quan hệ này nữa… nhưng sao tôi vẫn chẳng thể nào cầm lòng nổi mỗi khi anh gọi. Tôi không biết mình nên quyết định như thế nào, dù biết anh không còn yêu tôi nữa. Tôi không hận anh, không trách anh bởi tất cả những lỗi lầm hôm nay đều do tôi gây ra, chứ không phải tất cả tội lỗi là do anh.

Cũng có nhiều người yêu tôi, biết rõ quá khứ của tôi nhưng vẫn đến với tôi chân thành, sẵn sàng bỏ qua tất cả… nhưng mỗi khi gặp gỡ họ, tôi lại không có được cảm giác yên bình như mỗi lúc được ở bên anh. Chính vì thế nên tôi đã chối từ hết những mối quan hệ đó.

Từ Tết tới giờ, anh ít gọi cho tôi, cũng ít muốn gặp tôi. Tôi biết anh đã có quyết định cho riêng mình nhưng sao tôi vẫn cảm thấy đau lắm. Thật lòng tôi vẫn còn rất yêu anh, tôi không muốn mất anh, càng không muốn quên đi hình bóng anh…

Liệu tôi phải làm sao đây? Có nên tiếp tục liên lạc với anh, để quay lại với anh như trước, dù biết mình đang bị lừa dối? Hay sẽ cắt đứt với anh tất cả để sống trong đau khổ, dằn vặt như bây giờ?

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi câu hỏi về [email protected], các chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Mai Hương…sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt).