Sau một đêm mặn nồng ân ái, em lạnh lùng rời bỏ tôi để về với chồng sắp cưới.

Chỉ sau một đêm ân ái… em đã rời xa tôi mãi mãi (Ảnh minh hoạ)

Sau bao ngày suy nghĩ, hôm nay, tôi quyết định gửi những tâm sự của mình đến chuyên mục Tâm sự để chia sớt nỗi niềm của mình. Tôi cũng mong sau khi đọc những dòng tâm sự này, các bạn sẽ cho tôi những lời khuyên chân thành để tôi có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tôi và cô ấy yêu nhau đã được bốn năm. Hai đứa đã cùng trải qua rất nhiều thử thách trong cuộc sống và hứa hẹn, sau khi hai đứa ổn định công việc sẽ làm đám cưới. Rồi tôi quyết định vào Nam để học thêm với hy vọng, sau khi ra trường sẽ kiếm được một công việc tốt để được sống hạnh phúc bên người con gái tôi yêu thương suốt bao năm qua.

Trong khoảng thời gian tôi vào Nam học, cô ấy cũng có nhiều lần vào đây thăm tôi và động viên tôi rất nhiều. Chúng tôi đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp, cũng như chia sớt cùng nhau những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Tưởng chừng như tình yêu bao năm gắn bó đó sẽ không bao giờ có thể rời xa nhau được… vậy mà không ngờ, cô ấy đã lặng lẽ phản bội tôi trong thời gian hai đứa vẫn yêu nhau.

Em đã sắp trở thành vợ của người đàn ông khác (Ảnh minh hoạ)

Khi đang còn học ở Sài Gòn, chúng tôi vẫn liên lạc với nhau thường xuyên, vẫn gửi gắm cho nhau những lời yêu thương chân thành và tôi hứa, khi ra trường, có công ăn việc làm ổn định thì sẽ tổ chức đám cưới.

Thế nhưng khi tôi vừa kết thúc khóa học trở về thì cũng là lúc tôi nghe tin cô ấy đã yêu chàng trai khác và gia đình hai bên đã chuẩn bị nói chuyện người lớn. Khi biết được tin ấy, tôi đã rất bất ngờ và nghĩ rằng, đó chỉ là những lời nói độc miệng từ những người xấu… Nhưng khi đích thân đi tìm hiểu, tôi mới ngỡ ngàng biết đó là sự thật.

Thời gian đó, tôi chìm đắm trong nỗi buồn và sự thất vọng. Tôi không tin người yêu mình là một kẻ bội bạc như thế. Khi tôi nhắn tin, gọi điện hỏi cô ấy về chuyện kết hôn đó thì tôi vẫn không nhận được bất cứ một lời hồi âm nào.

Rồi bỗng một hôm, cô ấy gọi điện cho tôi và nói, “Em muốn gặp anh để nói chuyện”.  Rồi cô ấy đã thú nhận cho tôi tất cả, rằng cô ấy đã phản bội tôi, cô ấy đang chuẩn bị làm đám cưới với người đàn ông khác… Và sau những lời thú nhận cay đắng đó, chúng tôi lại lao vào nhau, quấn riết lấy nhau suốt đêm hôm đó. Cả hai chúng tôi mặc kệ chuyện kết hôn của cô ấy sắp tới, mặc kệ chồng sắp cưới của cô ấy đang gọi điện, nhắn tin liên tục, chúng tôi chỉ biết mình đang có nhau và tận hưởng từng giây từng phút hạnh phúc ngắn ngủi đó.

Thế nhưng, sau đêm yêu đương cuồng nhiệt ấy, em lại tỏ thái độ lạnh lùng, vô tâm với tôi. Tôi thật sự không hiểu tại sao em lại có thể đối xử với tôi như thế? Nếu em yêu tôi thì tại sao em không từ bỏ hôn ước đó để trở về bên tôi? Còn nếu như em không yêu tôi thì tại sao em lại dễ dàng dâng hiến cho tôi tất cả trước hôn nhân như vậy?

Tôi cảm thấy đau đớn khi nghĩ đến cảnh em tay trong tay sánh bước bên người đàn ông ấy trong lễ cưới. Liệu rồi cuộc sống của tôi sẽ thế nào khi không còn có em bên cạnh mình nữa…?

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi câu hỏi về [email protected], các chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Mai Hương…sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt).