Mình đã yêu thương một người đàn ông khác ngoài chồng. Mình biết là sai nhưng không sao mình không khống chế được tình cảm của mình thế…

Mình năm nay 25 tuổi. Mình cũng đã có chồng và một cô con gái nhỏ xinh xắn. Trước khi cưới chồng mình bây giờ, mình cũng từng rất yêu anh và anh cũng vậy. Nhưng thời gian gần đây vì hoàn cảnh gia đình nên quan hệ vợ chồng của mình trở nên không tốt.

Và đó chính là quãng thời gian gây nên tội lỗi của mình và là nguyên nhân dẫn đến cuộc tình sai trái này. Thời gian này mình đã quen và có qua lại lén lút với một người đàn ông. Người đàn ông này kém mình 1 tuổi và chưa có gia đình.

Không hiểu sao, từ khi gặp gỡ và quan hệ với người đàn ông này, mình quên mất mình là một phụ nữ đã có gia đình. Trái tim mình mỗi khi gần gũi bên anh, mình cứ thổn thức như người yêu lần đầu tiên. Cái cảm giác này nó khác xa với cảm giác khi mình ở bên chồng mình.

Mình cũng biết mình không thể lén lút ngoại tình như vậy được. Mình cũng biết đây là cuộc tình đầy tội lỗi và đáng bị lên án. Nhiều khi nằm suy nghĩ mình nhiều lần muốn dừng lại mối tình sai trái này, nhưng mỗi lần nghĩ như vậy thì trái tim mình rất đau đớn.

Chỉ nghĩ đến việc phải xa người đàn ông ấy, mình đã thấy không thể chịu nổi. Ngày nào, mình cũng thấy nhớ người đấy khủng khiếp. Dường như mình không còn nhớ mình đã có một gia đình, mình quên mất đã có một cô con gái nhỏ và một người chồng mình từng yêu thương. Những lúc đó, mình chỉ mong đến khi gặp người đó.

Có rất nhiều lúc mình thấy có lỗi với chồng con. Mình căm ghét chính bản thân mình. Và thời gian trôi qua, đã có lúc 1 tháng liền mình đã quyết không nhắn tin, gọi điện liên lạc với người đàn ông đó. Trong thời gian này mình rất buồn, mỗi lần nghĩ đến anh trái tim mình lại nhói đau. Mình biết minh đã yêu người đàn ông ấy thật nhiều. Bây giờ mình không biết phải làm như thế nào nữa? Mình vẫn muốn quay lại với gia đình bé nhỏ của mình và muốn quên anh, nhưng tại sao mình lại đau khổ và thấy khó khăn thế này.

Hiện hai vợ chồng mình cũng đã làm lành với nhau. Chồng mình cũng chưa biết và phát hiện ra sự ngoại tình lén lút này của mình. Anh vẫn yêu thương và quan tâm chăm sóc vợ con. Đã có lúc nhìn chồng chơi đùa với con và dành tình cảm cho mình, mình đã hạ quyết tâm cao độ là không gặp người ấy nữa. Nhưng nỗi nhớ nhung người ấy lại khiến mình không sao chịu được.

Mình luôn trách cứ bản thân đã yêu thương một người đàn ông khác ngoài chồng. Mình biết là sai nhưng không sao mình không khống chế được tình cảm của mình thế. Hãy giúp mình thoát ra khỏi cuộc tình tội lỗi này với…