Anh gọi tôi là… 'máu trắng'


Khi anh vừa “bắt đầu” thì tôi đã đau điếng không chịu nổi và đẩy anh ra… Lúc đó, anh kiểm tra tấm ga trải giường vẫn chỉ có một màu nên đã bỏ mặc tôi ở đấy và ra về.
Vì không thấy ‘giọt máu đào’ nào sau lần đầu ân ái nên anh gọi tôi là ‘máu trắng’ (Ảnh minh họa)

Sau bao nhiêu ngày buồn đau, suy nghĩ, hôm nay, tôi quyết định gửi tâm tư, nỗi lòng của mình lên đây để mong giải tỏa được phần nào. Hơn nữa, tôi biết anh, người yêu tôi cũng là một độc giả trung thành của chuyên mục nên tôi mong khi anh đọc được những dòng này, anh sẽ hiểu cho nỗi lòng tôi!
Trước khi đến với anh, tôi đã từng có người yêu và người đó đã mất cách đây 2 năm vì một tai nạn giao thông. Tôi và người ấy đến với nhau bằng một tình yêu trong sáng và chưa bao giờ đi quá giới hạn cho phép. Thế nhưng khi đến với người yêu hiện tại của mình thì anh không tin điều đó.

Nếu như trước đây, tôi từng làm “chuyện đó” với người cũ thì có lẽ, tôi và anh sẽ không bao giờ gặp nhau. Chúng tôi quen nhau trên một diễn đàn kết bạn, tôi không biết anh là ai và anh cũng không biết tôi là ai? Hai chúng tôi chỉ biết nhau qua những thông tin có trên trang cá nhân mà không ai biết được thật giả như thế nào.

Lúc đầu, tôi và anh tâm sự với nhau rất nhiều về quan điểm sống. Tôi biết  anh là người rất coi trọng gia đình và đặc biệt là rất coi trọng cái ngàn vàng của người phụ nữ. Tôi rất trân trọng một con người như anh và thấy mình vẫn là một người con gái “trong sạch” nên tôi nghĩ, sẽ không có vấn đề gì nếu hai chúng tôi đến với nhau.

Vậy là kể đến bây giờ, chúng tôi đã quen và yêu nhau gần một năm và chỉ còn một tháng nữa thôi, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Mọi thứ hầu như đã được hai đứa chuẩn bị xong xuôi… nhưng rồi, một điều bất ngờ xảy ra mà tôi không có một lý do nào để cho anh hiểu được điều đó.

Tôi chỉ biết ngồi khóc một mình khi anh bỏ mặc tôi ra về (Ảnh minh họa)


Đám cưới sẽ được diễn ra khá nhanh chóng vì ra Tết, anh sẽ đi làm xa và chúng tôi hy vọng, khi anh trở về, hai mẹ con tôi sẽ ra đón anh ở sân bay. Với ước mơ đó nên hai chúng tôi quyết định sẽ làm “chuyện đó” trước hôn nhân.

Anh bảo tôi đi mua một tấm vải trắng, tôi cũng rất háo hức chuẩn bị đầy đủ và chờ đợi đến ngày đầu tiên của mình… và rồi, chuyện gì đến cũng đã đến…

Tối hôm đó, anh và tôi hì hục lắm mà vẫn không thành công. Lúc anh vừa “ân ái” thì tôi đã đau điếng không chịu nổi nên đẩy anh ra. Khi anh kiểm tra tấm vải vẫn thấy một màu trắng tinh thì anh bảo tôi “nói xạo”, rồi anh vứt tấm vải trắng sang một bên và bỏ về.

Lúc đó, tôi như bị ca nước tạt thẳng vào mặt mà không biết phải làm gì, chỉ biết ngồi khóc một mình. Tôi cũng không biết vì sao mình lại không có những giọt máu đào đó? Hay vì tôi và anh chưa đi đến đích nên vẫn chưa phá được màng trinh của mình? Thật sự, dù cũng đã biết qua sách vở và báo chí nhiều nhưng tôi vẫn rất mơ hồ về chuyện này!

Nghĩ đến mọi việc đã chuẩn bị xong xuôi để chờ đợi đám cưới nên tôi ra sức thanh minh với anh và chúng tôi cũng đã bình thường lại với nhau… nhưng chuyện về những “giọt máu đào” làm tôi mất tinh thần ghê gớm và anh cũng vậy!

Rồi những lần tiếp theo cũng thế… khi anh vừa “bắt đầu” thì tôi đã cảm thấy rất đau đớn. Mặc dù anh có cố gắng thì cũng chỉ được khoảng 3cm và anh nói với tôi rằng, “Hay máu của em là máu trắng?”. Và tôi biết, anh vẫn không tin tôi còn trong trắng khi đến với anh.

Giờ đây, tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì mọi việc chuẩn bị cho ngày cưới đã xong, gia đình, bạn bè ai ai cũng biết chúng tôi sắp làm đám cưới… Nhưng chuyện xảy ra không như hai đứa mong đợi khiến tôi cảm thấy rất lo lắng về một hạnh phúc lâu dài về sau.

Các bạn ạ! Các bạn có thể cho tôi biết, khi làm chuyện ấy thì “cái đó” của người đàn ông có thể vào sâu bao nhiêu? Và giờ đây, tôi phải nói thế nào cho anh ấy hiểu rằng, tôi vẫn là một người con gái trong trắng khi đến với anh?

Mọi người hãy làm ơn hãy trả lời giúp tôi!

Related Post