Chính ngày cô ấy phản bội em và vui vẻ cùng người tình mới trong khách sạn, cũng là cái ngày định mệnh biến em trở thành một kẻ nghiện ma túy suốt 4 năm nay.

Trước đây, em có một tình yêu rất đẹp. Em và cô ấy rất yêu thương nhau, rồi sau đó, em may mắn được gia đình cô ấy nhận em làm con nuôi và nuôi em ăn học trong suốt 3 năm học Đại học.

Tình yêu của tụi em kéo dài suốt 5 năm trời. Trong những tháng năm bên nhau, hai chúng em đã có biết bao niềm vui, hạnh phúc khi trao cho nhau những ngọt ngào của tình ái đầu đời.

Thế rồi định mệnh đã đến khi cô ấy tốt nghiệp ra trường và bắt đầu đi làm ở một công ty, còn em chỉ là sinh viên mới ra trường và đang tìm việc. Cuối cùng, em đành lòng xa cô ấy để tìm cho mình một công việc ổn định, cùng với mức lương rất cao.

Em cố gắng làm việc siêng năng, quên cả thời gian và mục đích của bản thân mình. Em muốn mình phải có thật nhiều tiền để cưới cô ấy và ổn định cuộc sống sau này.

Vì công việc nên em không có nhiều thời gian để về nhà và gần gũi cô ấy, còn cô ấy ngày nào cũng gọi điện mong em về… nhưng vì quá mải mê với công việc nên có tháng, em chỉ về thăm cô ấy được 2,3 lần. Dù biết lòng mình luôn thương nhớ cô ấy nhưng em vẫn luôn tự nhủ, cố gắng xa nhau một thời gian, khi nào có thật nhiều tiền thì hai đứa sẽ lại được ở bên nhau, sống trong hạnh phúc.

Thế rồi, tháng này tháng khác cứ trôi qua như thế… Sau đó, cô ấy không thường xuyên liên lạc với em nữa và trong em đã bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của người yêu mình. Một lần về thăm cô ấy, khi hai đứa đang ân ái bên nhau thì cô ấy nói rằng, “Em không muốn và không có cảm giác gì nữa”. Khi nghe cô ấy nói vậy, em đã rất buồn và hụt hẫng vì không ngờ, cô ấy đã nhanh chóng thay đổi như vậy!

Em rất đau khổ khi cô ấy cứ tìm cách rời xa em mà không biết phải làm sao để giữ cô ấy lại? Rồi từ đó, em bắt đầu theo dõi cô ấy và phát hiện ra cô ấy đang hò hẹn với một chàng trai làm cùng công ty. Và bao lần chứng kiến hai người họ sánh bước bên nhau khiến trái tim em tan nát…

Thế rồi, khi ở bên cạnh cô ấy, em cũng chỉ im lặng, không nói cho cô ấy biết về chuyện của cô ấy và anh chàng kia. Dù em biết cô ấy đã phản bội mình nhưng em không dám đối mặt về điều đó.

Khi bị người yêu phản bội, em đã rất đau, rồi quyết định nghỉ làm việc và bắt đầu sa đọa vào con đường nghiện ma túy từ lúc nào không hay biết. Khi không còn một đồng tiền nào để hút hít nữa thì em lại thường xuyên trở về và xin tiền cô ấy.

Rồi đến một ngày, cô ấy nói lời chia tay. Lúc đó trái tim của em như bị trăm ngàn vết dao cứa sâu vào… Em đau khổ, lặng lẽ ra đi và không nói một lời, cũng như không nói cho cô ấy biết rằng, chính ngày cô ấy phản bội em và vui vẻ cùng người tình mới trong khách sạn, cũng là cái ngày định mệnh biến em trở thành một kẻ nghiện ma túy suốt 4 năm nay.

Cho đến bây giờ, em đã trở thành một kẻ nghiện ma túy rất nặng và không thể nào cai nghiện được nữa. Nỗi đau vì đánh mất tương lai của mình, cùng với nỗi nhớ cô ấy khiến em không còn động lực nào để nhìn về cuộc sống phía trước nữa?

Cô ấy đã rời bỏ em và đi lấy chồng, còn giờ đây, em vẫn một mình ôm hình bóng cô ấy với những yêu thương gắn bó suốt bao năm qua…