Tôi thật bất hạnh khi lấy anh. Chúng tôi đến với nhau với hai bàn tay trắng, thậm chí món nợ thời trai trẻ của anh đè nặng trên vai chúng tôi.

Nhưng điều đó cũng không làm tôi nản lòng. Chúng tôi không sống cùng gia đình chồng, nơi chúng tôi ở là căn nhà trọ lụp xụp.


Những tưởng anh sẽ thay đổi sau khi đã có con. Cũng chính vì suy nghĩ này tôi đã đẩy cuộc hôn nhân đi vào bế tắc. Anh đòi đi lập nghiệp ở miền đất xa, tôi đã tin tưởng vay tiền cho anh đi, thời gian này anh vẫn rất quan tâm đến vợ con. Đến khi con chúng tôi tròn 1,5 tuổi cũng là lúc tôi nhận ra sự khác biệt trong con người anh. Lúc tôi ốm đau, con tôi đi khám bệnh chưa có kết quả anh vẫn dứt áo ra đi.Ảnh minh họaTôi bắt đầu nghi ngờ anh, bởi những lời nói dối của anh cứ ngày càng dày đặc. Nhưng vì nghĩ đến thể diện của anh tôi không dám hỏi bạn bè. Đúng vào ngày 20/10 tôi mới biết: chồng tôi đã có bồ được một năm. Sự thật chua xót quá. Người đàn bà đang chen vào gia đình tôi, cách đây nửa năm đã khẳng định rằng giữa cô ấy và chồng tôi chỉ có mối quan hệ làm ăn. Tôi cũng từng rất thật lòng khi chia sẻ về chuyện con cái với cô ấy. Từ khi biết chuyện bồ bịch của anh, tôi không hề nhận được một lời giải thích, hay lời xin lỗi từ phía anh cũng như sự quan tâm từ phía gia đình anh.


Tôi càng cảm thấy bất hạnh hơn, khi anh nói anh sẽ đi cặp bồ để lấy tiền nuôi mẹ con tôi. Tôi không ngờ người đàn ông tôi chọn lại có thể thốt ra được một câu đáng khinh như vậy. Tôi phải làm sao để đối diện với chuyện này. Thật sự, có lúc tôi đã nghĩ không thể sống tiếp nhưng vì đứa con nên tôi phải cố gắng.