Anh nói rằng, đời anh chỉ có tình dục, nếu không có nó anh chẳng làm gì được, anh bảo nếu muốn yêu anh thì tôi hãy đáp ứng đủ.


Ảnh minh họa

Thật sự bây giờ tôi không biết phải làm sao cả, tôi yêu anh, yêu rất nhiều, mặc cho gia đình ngăn cản, chúng tôi vẫn đến với nhau. Tôi đã khẳng định tình yêu với anh bằng sự trong trắng của mình. Sau lần ấy, tôi và anh càng yêu nhau hơn. Có bao nhiêu tiền bạc, tôi đều đầu tư để cho anh ăn học, còn mình chỉ dám tiêu xài thật tiết kiệm. Tuy nhiên, những đồng tiền tôi kiếm cực khổ ấy anh đều đổ vào chơi game.

Tôi hỏi anh sao không đi làm thì anh viện cớ là bị bệnh, sức khỏe yếu. Rồi những lúc gặp nhau, anh chỉ đòi hỏi tôi ‘chuyện ấy’. Thậm chí khi tôi bị ốm, không thể đáp ứng những ham muốn của anh thì anh buông lời mắng nhiếc thậm tệ, anh chửi mắng tôi trước mặt đám đông. Tôi biết, sợi dây ràng buộc duy nhất giữa tôi và anh đó chính là tình dục! Anh còn nói rằng đời anh chỉ có tình dục, nếu không có nó anh chẳng làm gì được, anh bảo nếu muốn yêu anh thì tôi hãy đáp ứng đủ. Tôi rất sốc khi nghe anh nói thế, nhưng vì khao khát được bên anh tôi vẫn chấp nhận!

Gần đây, mẹ tôi phát hiện chuyện của hai đứa. Mẹ rất buồn, không nói lời nào. Kinh tế gia đình tôi thời gian này cũng suy sụp hẳn, thế nhưng anh vẫn thường xuyên mượn tiền tôi. Anh bảo không có tiền đóng học phí, thương anh, tôi đành chạy vạy vay mượn khắp nơi đóng cho anh thì anh lại cúp cua để đi chơi. Mẹ tôi yêu cầu chúng tôi không được ‘quan hệ’ nữa, nhưng anh vẫn lén lút bắt tôi vào nhà vệ sinh trường học (chúng tôi học chung một trường) để anh được thỏa mãn. Có lần anh còn bắt tôi ‘làm’ ngay ngoài hành lang lớp học vắng người. Nếu như anh đang có nhu cầu mà tôi không đáp ứng thì ngay lập tức anh sẽ lôi mẹ cha tôi ra chửi mắng, tôi phản kháng thì anh chửi ngay trước đám đông, còn nói rằng nếu cưới được tôi, anh sẽ trả thù ba mẹ tôi, sẽ dày vò chà đạp họ đến tận cùng của xã hội.

Thật sự tôi rất kinh tởm anh. Trong anh chỉ có sự thù hận không thể hóa giải và giờ đây tôi cứ phải chịu đựng những điều đó. Tình yêu tôi dành cho anh chính tôi cũng không biết còn lại bao nhiêu. Tôi đòi chia tay thì anh khóc, oán hận rằng ai cũng bỏ anh đi hết (ba mẹ anh ly hôn, anh mướn nhà sống một mình từ năm lớp 8). Giờ tôi phải làm sao? Chia tay anh hay là tiếp tục chịu đựng dể cảm hóa anh? Xin cho tôi một ý kiến!!!