Mãi nhớ về em

Mãi nhớ về em

Anh lang thang trên con đường dài mỗi đêm, anh làm mọi thứ chỉ để quên hình bóng em, nhưng có lẽ sẽ mãi không quên được … hình bóng em quá lớn và chiếm vị trí quá quan trọng trong anh.
3h40 sáng, không thể chợp mắt … hôm nay là 20/03 , chợt nhận ra đã một năm rồi , có lẽ em ở nơi ấy đã tìm được một người thật sự tốt hơn anh.
Dù muốn dù không ngày hôm nay anh ngồi ở đây, vẫn không thể quên được em. Hôm nay là kỷ niệm 3 năm. Ngày em nhận lời làm bạn gái anh và từ ngày em đi đến nay anh thật sự vẫn buồn và hối tiếc vì không thể giữ em ở lại bên anh. Bất cứ điều gì anh muốn, ngày hôm nay, anh cũng đã có được.
Chỉ duy nhất một thứ là tình yêu nơi em, mãi mãi anh không bao giờ có được lần nữa.
Nước mắt anh luôn mang hình bóng em, anh cười cũng chỉ là giả tạo. Em biết không, từ ngày không còn em, anh cố gắng tạo cho mình một cái vỏ bọc như cái ngày anh chưa gặp em. Anh lang thang trên con đường dài mỗi đêm, không quen thêm người bạn nào, tách mình khỏi cuộc sống của mọi người xung quanh. Anh làm mọi thứ chỉ để cố quên được em, nhưng có lẽ sẽ mãi không quên được … Hình bóng em quá lớn và chiếm vị trí quá quan trọng trong anh. Vẫn chỉ biết cầu chúc cho em luôn hạnh phúc và vui vẻ như những gì em muốn khi ra đi…
Anh không thể như một anh chàng nào đó, đứng trước mọi người làm một trái tim tỏ tình cùng em, không thể tổ chức một bữa tiệc và nói với mọi người tình cảm của anh đối với em, nhưng tình yêu nơi anh dành cho em là thật sự. Anh không thể la lớn nhưng có thể nói nhỏ với em vào mỗi đêm, anh không thể đứng trước mọi người để nói điều đó, nhưng anh đảm bảo rằng mọi người đều sẽ biết rằng anh thật sự yêu em hết lòng.
Anh muốn em biết một điều một điều này thôi Hằng à:” Trong đôi mắt anh em là tất cả….”.
Anh vẫn chờ một ngày em trở về, dù ngày ấy sẽ không đến … Anh vẫn chờ.
20/03/2011 … Nhớ em và mãi yêu em nhiều Hằng àh.Related Post

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *